VNCOTE có dịch vụ giao hàng tận nơi trên toàn quốc và hỗ trợ phí chi phí giao hàng tùy thuộc vào giá trị của đơn hàng

1. Các hình thức giao hàng.

– Đối với đơn hàng nội thành Hà Nội: VNCOTE có đội ngủ giao hàng chuyên nghiệp hỗ trợ giao hàng, kiểm đếm đúng số lượng, quy cách hàng hóa

– Đối với đơn hàng tỉnh: VNCOTE chuyển hàng qua hình thức xe tải, xe khách, vận chuyển tàu, vận chuyển bưu điện, chuyển phát.

Khi đơn hàng được giao đến tay khách hàng vui lòng kiểm tra hoàng hóa đúng quy cách và ký xác nhận hàng. Giữ lại biên lại hoặc biên bản giao hàng để đối chiếu và kiểm tra

2. Thời gian giao hàng.

  • Đối với đơn hàng nội thành Hà Nội:

– Đơn hàng trước 11h30: sẽ được giao hàng trong buổi chiều cùng ngày (tùy thuộc vào lượng đơn hàng trong ngày có thể giao cho khách hàng thời gian linh động hoặc giao ngay bằng hình thức Grab, xe ôm…)

– Đơn hàng sau 11h30: sẽ được giao hàng vào chiều muộn cùng ngày hoặc sáng ngày hôm sau (tùy thuộc vào lượng đơn hàng trong ngày có thể được giao vào buổi chiều cũng ngày hoặc giao ngay qua hình thức xe ôm, grab…)

  • Đối với đơn hàng tỉnh:

– Tùy thuộc vào nhu cầu tiến độ của dự án chúng tôi tư vấn khách hàng chọn các dịch vụ giao hàng theo hình thức gửi xe khách, hình thức vận tải tàu, hình thức xe khách hoặc bưu điện, chuyển phát…

– Thời gian giao hàng tùy thuộc vào hình thức giao hàng và tiến độ giao hàng, có thể trong ngày hoặc tùy theo các gói dịch vụ.

3. Phí giao hàng – phí vận chuyển.

Với đội ngũ nhân viên vận chuyển giao hàng chuyên nghiệp và nhiệt tình, VNCOTE hỗ trợ giao hàng trên toàn quốc. Tùy thuộc vào vị trí địa lý và giá trị đơn hàng chúng tôi đồng hành cùng khách hàng,

– Miễn phí 100% phí vận chuyển đối với đơn hàng trên 5,000,000 trong vòng bán kính 10-15km quanh khu vực nội thành Hà Nội, với đơn hàng dưới 5.000.000 được tính theo cước phí xe công nghệ.

– Đối với đơn hàng giá trị lớn và khối lượng nặng 2 bên thõa thuận hình thức vận chuyển và chi phí vận chuyển (có thể hình thức xe tải, xe khách, tàu…)

***   VNCOTE cảm ơn sự tin dùng, hợp tác và mong là đối tác lâu dài của khách hàng   ****